DMP VIỆT PHÁP, TRANACIX & NOREVA TẠI HỘI NGHỊ DA LIỄU THẨM MỸ TOÀN QUỐC LẦN VII

Trong 2 ngày diễn ra hội nghị từ 31/05 – 01/06, gian hàng DMP Việt Pháp đã thu hút hơn 1500 Quý Đại Biểu tới checkin và tham quan. Điều may mắn và hạnh phúc với team DMP Việt Pháp đó chính là sự tin tưởng lựa chọn Tranacix và Noreva trong phác đồ điều trị tại phòng khám, spa của hơn 1350 Quý Đại Biểu.

Gian hàng của Tranacix và Noreva thu hút sự quan tâm của đông đảo Bác sĩ và đại biểu tham dự

Đồng hành cùng Hội nghị Da liễu thẩm mỹ toàn quốc lần này, DMP Việt Pháp, Tranacix cùng với báo viên viên quốc tế là GS.TS Christian Diehl – Đại diện brand Tranacix, trình bày báo cáo tại Phiên toàn thể 1 với chủ đề: “Update on applications of Tranexamic Acid and Glutathion in an International cosmetic dermatology industry 2024” (Cập nhật ứng dụng Tranexamic Acid và Glutathione trong ngành Da liễu Thẩm mỹ Thế giới 2024).

Báo cáo của GS.TS Christian Diehl –  Đại diện Tranacix tại phiên toàn thể 1 thu hút hơn 700 đại biểu tham dự

Cũng tại Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần này, BSCKII Nguyễn Tiến Thành – Bệnh viện Da liễu Trung ương, đại diện brand Noreva đã báo cáo về chủ đề “Mụn trứng cá: Thách thức và giải pháp” tại phiên khoa học 10. Với sức nóng của chủ đề bài báo cáo và HOT của báo cáo viên, phiên khoa học đã thu hút hơn 500 quý đại biểu tham dự. Thông qua bài viết này, DMP Việt Pháp  gửi lời xin lỗi chân thành đến Quý Đại Biểu vì sức chứa hội trường nhỏ, không đủ vị trí ngồi bên trong hội trường, nên nhiều Quý Đại Biểu phải đứng ngoài để nghe bài báo cáo.

THS.BS Nguyễn Tiến Thành – Bệnh viện Da liễu Trung ương, đại diện Noreva báo cáo tại Hội nghị

Một lần nữa, xin được gửi lời cảm ơn đến tất cả Quý đại biểu. DMP Việt Pháp, brand Noreva & Tranacix hy vọng luôn được đồng hành và mang đến những giá trị lớn để xây dựng cộng đồng Da liễu Việt Nam phát triển.