DMP Việt Pháp tổ chức thành công Workshop trực tuyến: Phòng ngừa tăng sắc tố dội ngược “Rebound” và cách bảo vệ da sau điều trị

Nhằm giúp đỡ các bác sĩ, spa, clinic có thêm những kinh nghiệm mới trong điều trị tăng sắc tố dội ngược, ngày 11.10.2023, DMP Việt Pháp đã phối hợp với Phòng khám Da liễu thẩm mỹ Thái Hà tổ chức thành công Workshop trực tuyến: Phòng ngừa tăng sắc tố dội ngược “Rebound” và cách bảo vệ da sau điều trị. 

Workshop trực tuyến: Phòng ngừa tăng sắc tố dội ngược “rebound” và cách bảo vệ da sau điều trị thành công với sức lan tỏa lớn

Tăng sắc tố dội ngược là tình trạng nám da xuất hiện nặng hơn và đột ngột khi tổn thương đang cải thiện trên lâm sàng. Cơ chế của vấn đề tăng sắc tố dội ngược là quá trình viêm ở trung bì làm tổn thương các tế bào chứa các sắc tố ở màng đáy. Vấn đề kiểm soát tăng sắc tố dội ngược là một trong những thách thức lớn, đòi hỏi Bác sĩ, Spa, Clinic có kinh nghiệm chuyên môn và thực tế điều trị. 

Thấu hiểu được những trăn trở của các bác sĩ, Spa, clinic, Ngày 11/10/2023 DMP Việt Pháp đã thực hiện Workshop trực tuyến: Phòng ngừa tăng sắc tố dội ngược “Rebound” và cách bảo vệ da sau điều trị  với ý nghĩa vừa là dịp gặp gỡ, giao lưu cùng các bác sĩ và cũng là dịp chia sẻ các kinh nghiệm trong việc điều trị tăng sắc tố.

Workshop trực tuyến: Phòng ngừa tăng sắc tố dội ngược “Rebound” và cách bảo vệ da sau điều trị với sự tham gia của chủ tọa và báo cáo viên hàng đầu trong ngành da liễu đã nhận được sự quan tâm 800 Quý Đại biểu. Chủ tọa là TS.BS Vũ Thái Hà: Trưởng Khoa – Khoa Nghiên Cứu Và Ứng Dụng Công Nghệ Tế Bào Gốc, Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương đồng thời cũng là Giám đốc chuyên môn Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ Thái Hà. 

Workshop cũng có sự tham gia của Báo cáo viên là Ths. Bsnt Nguyễn Thị Thu Phương – Bác sĩ Chuyên môn trực tiếp điều trị tại Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ Thái Hà; Thủ khoa đầu ra Bác sĩ nội trú – Khoa Da liễu Đại học Y Hà Nội; Báo cáo viên Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc, Hội nghị Da liễu Đông dương. 

Bài báo cáo của Ts.Bsnt Nguyễn Thị Thu Phương nhận được sự quan tâm và các lời khen của khách tham dự

Bằng chuyên môn và kinh nghiệm của bản thân trong ngành da liễu, các bác sĩ đã mang đến Workshop trực tuyến những chia sẻ mới mẻ đang áp dụng tại Phòng khám da liễu Thẩm mỹ Thái Hà. Mở đầu là bài báo cáo của Th.Bsnt Nguyễn Thị Thu Phương với chủ đề: Phòng ngừa tăng sắc tố dội ngược “Rebound” và cách bảo vệ da sau điều trị. Bài báo cáo chia sẻ gồm 3 nội dung chính: 

  • Một số tổn thương tăng sắc tố da
  • Tăng sắc tố dội ngược sau điều trị rám má: Khái niệm, cơ chế, điều trị, mức độ ảnh hưởng
  • Phòng ngừa tăng sắc tố dội ngược và cách bảo vệ da sau điều trị. 

Cũng tại Workshop trực tuyến, hơn 200 câu hỏi đặt ra đã được Ts. Bs Vũ Thái Hà và Th. Bsnt Nguyễn Thị Thu Phương giải đáp. Các câu hỏi ngoài liên quan đến vấn đề tăng sắc tố dội ngược thì các sản phẩm Tranacix cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo công đồng Bác sĩ Da liễu, Chủ Spa & Clinic. Quý Đại Biểu không chỉ quan tâm đến hiệu quả Tranacix mang lại trong điều trị nám mà còn quan tâm đến các phương pháp kết hợp với hoạt chất Tranexamic Acid 10% hiệu quả tối ưu nhất.

Buổi Workshop trực tuyến ngoài chương trình giao lưu, giải đáp các nội dung liên quan đến chuyên ngành thì phần Minigame cũng vô cùng hấp dẫn. Phần Minigame với các câu hỏi liên quan đến sản phẩm Tranacix của DMP Việt Pháp đã thu hút 300 thành viên tham dự. Workshop cũng đã tìm ra được chủ nhân của các giải thưởng với nhiều phần quà giá trị bao gồm 1 giải nhất, 1 giải nhì và 3 giải ba.

Chương trình Minigame tại Workshop trực tuyến hấp dẫn người tham gia và tìm được chủ nhân của các phần quà giá trị

Buổi Workshop trực tuyến về chủ đề: Tăng sắc tố dội ngược “Rebound” và các bảo vệ da sau điều trị do DMP Việt Pháp đã khép lại với sức lan tỏa lớn, có ý nghĩa lớn trong phác đồ điều trị vấn đề “rebound” mà nhiều bác sĩ đang gặp phải. DMP Việt Pháp và Brand Tranacix đã nhận được các đánh giá tích cực về chất lượng cũng như khâu tổ chức với hơn 800 người tham gia, hơn 200 câu hỏi được đặt trước và sau sự kiện.