DMP VIỆT PHÁP TỔ CHỨC THÀNH CÔNG WORKSHOP TRỰC TUYẾN: ỨNG DỤNG TRANACIX TRONG ĐIỀU TRỊ THỰC TẾ & CÁC CA LÂM SÀNG MESO CÙNG LASER CÔNG NGHỆ CAO

DMP Việt Pháp & Brand Tranacix xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Bác sĩ, Clinic, Chủ Spa đã quan tâm và đồng hành cùng Workshop trực tuyến ỨNG DỤNG TRANACIX TRONG ĐIỀU TRỊ THỰC TẾ & CÁC CA LÂM SÀNG MESO CÙNG LASER CÔNG NGHỆ CAO. Chúng tôi vô cùng vinh dự và tự hào khi nhận được sự quan tâm của hơn 700 khách mời tham dự và gần 100 câu hỏi liên quan được gửi về.
Workshop trực tuyến do công ty DMP Việt Pháp phối hợp với khách mời BS.CKII Phạm Minh Hải đã nhận được sự quan tâm lớn của đại biểu tham dự 
Để Workshop trực tuyến diễn ra thành công và ý nghĩa, DMP Việt Pháp xin được gửi lời cảm ơn đến khách mời, diễn giả BS.CKII Phạm Minh Hải đã dành thời gian quý báu để đồng hành cùng sự kiện. Cảm ơn bài chia sẻ vô cùng ý nghĩa của bác sĩ về quy trình áp dụng Tranacix trong phác đồ điều trị các bệnh lý sắc tố da thành công tại chuỗi phòng khám chuyên khoa Da liễu. Những chia sẻ vô cùng thực tế của BS.CKII Phạm Minh Hải đã nhận được nhiều lời khen cũng như phản hồi tích cực của Quý Đại biểu tham dự.
Thông qua Workshop lần này, DMP Việt Pháp & Tranacix tự tin rằng, TRANACIX là sản phẩm được các bác sĩ đánh giá cao về độ an toàn, hiệu quả và được ứng dụng rộng rãi trong điều trị các vấn đề liên quan đến sắc tố da.
Một lần nữa, DMP Việt Pháp, Tranacix Việt Nam xin gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng đã quan tâm đến Workshop trực tuyến, chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng của Quý khách hàng trong thời gian sắp tới.