Quy chế hoạt động sàn TMĐT

Quy Chế Hoạt Động Sàn TMĐT

Trang thương mại điện tử tranacix.vn do Công ty TNHH Thương mại DMP Việt Pháp ( Gọi tắt là DMP Việt Pháp ) thực hiện và vận hành. Thành viên trên website là các khách hàng, người sử dụng website, cửa hàng thành viên, các tổ chức cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được DMP Việt Pháp cho phép sử dụng dịch vụ. Tất cả thành viên phải tuân thủ những điều được quy định bởi DMP Việt Pháp dưới đây.

Tất cả các nội dung trong Quy chế này phải tuân thủ theo Nghị định 52/2013/NĐ – CP của chính phủ nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam ban hành. Thành viên khi tham gia vào DMP Việt Pháp phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong quy chế này.

  1. QUY ĐỊNH CHUNG:

Tên Miền: Trang thương mại điện tử Tranacix được vận hành thông qua tên miền duy nhất là tranacix.vn và do Công ty TNHH Thương mại DMP Việt Pháp toàn quyền quản lý và sử dụng.

Định nghĩa chung:

Người bán: Là Công ty TNHH Thương mại DMP Việt Pháp

Người mua: Là tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sản phẩm được đăng trên tranacix.vn . Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký.

II . QUY TRÌNH ĐẶT MUA HÀNG

Bước 1: Khách hàng tìm kiếm thông tin sản phẩm cần mua tại www.tranacix.vn

Bước 2: Khách hàng kiểm tra giá và thông tin chi tiết của sản phẩm, nếu chấp nhận mua hàng, khách hàng có thể ấn vào nút đặt hàng.

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin theo mẫu (Họ tên, Điện thoại, Email,…).

Bước 4: Khách hàng kiểm tra email để xác nhận đơn hàng.

Bước 5: Sau khi nhận đơn hàng của người mua, Bộ phận CSKH của Tranacix sẽ liên lạc với khách hàng thông qua số điện thoại được cung cấp bằng đường dây hỗ trợ để xác thực thông tin đơn hàng. Trường hợp người mua không cung cấp đầy đủ thông tin cũng như thông tin không chính xác hoặc Tranacix nghi ngờ thông tin không chính xác, chúng tôi có quyền không thực hiện đơn hàng và sẽ thông báo đến khách hàng qua điện thoại hoặc email đã cung cấp.

Bước 6: Tranacix thực hiện giao hàng ngay tại địa chỉ khách hàng đã cung cấp hoặc khách hàng đến trực tiếp các cửa hàng được niêm yết của DMP Việt Pháp để nhận hàng.